Giới thiệu Sàn mua bán tên miền Ò Ó O - ooo.vn

Giới thiệu Sàn mua bán tên miền Ò Ó O - ooo.vn
Giới thiệu Sàn mua bán tên miền Ò Ó O - ooo.vn

Giới thiệu về ooo.vn

Đối với các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân ngày nay, website đã trở thành một công cụ quan trọng trong việc tạo dựng sự hiện diện và hoạt động quảng bá trên Internet. Sở hữu một tên miền gắn với thương hiệu là điều không thể thiếu trong việc xây dựng website.

Đăng ký tên miền sẽ giúp doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân tránh khỏi việc tên thương hiệu của mình bị sử dụng cho mục đích khác. Đối với những doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối hàng quốc tế, việc đăng ký tên miền cũng giúp loại bỏ nguy cơ tên miền bị sử dụng cho hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường.

Sàn Tên Miền Ò Ó O ra đời, với mong muốn giúp các cá nhân, doanh nghiệp sở hữu những tên miền đẹp, tên miền thương hiệu. Để dễ chuyển đổi số, vận hành kinh doanh online, xây dựng website, dự án khởi nghiệp.

OOO.VN - Sàn Tên Miền Ò Ó O là trang website miễn phí 100% đăng bán, tìm mua tên miền đẹp. Giúp kết nối giữa người sở hữu tên miền và người có nhu cầu mua tên miền. Sàn tên miền OOO.vn có rất nhiều tên miền của các nhà đăng ký và các loại tên miền khác nhau có nhu cầu giao dịch.

OOO.VN được quản lý và vận hành bởi Công ty TNHH VŨ TRỤ ẢO - Mã số doanh nghiệp: 0317094984 cấp tại Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh. Có trụ sở tại 81 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hoạt động của sàn tên miền tuân thủ Quyết định số 38/2014/QĐ-TTg ngày 1/7/2014 về đặt giá, chuyển nhượng quyền sử dụng kho số viễn thông, tên miền Internet; Thông tư số 16/2016/TT-BTTTT ngày 28/6/2016 về Hướng dẫn chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet được cấp không thông qua đặt giá.

Quy định cho tài khoản đăng bán tên miền

OOO.vn chỉ hỗ trợ đăng tên miền, không hỗ trợ trung gian giao dịch tên miền. Mọi sự giao dịch / chuyển nhượng đều sẽ phải thông qua nhà cung cấp tên miền.

Chỉ được đăng tên miền gốc và còn hạn sử dụng.

Không đăng bán các tên miền có chứa từ khóa nhạy cảm liên quan đến chính trị, tôn giáo.

Không đăng bán các tên miền có nội dung website đồi trụy, phản động, chống đối nhà nước CHXH CN Việt Nam, các nội dung khác không phù hợp với thuần phong mỹ tục, bị pháp luật Việt Nam nghiêm cấm.

Thông tin chủ sở hữu website

Công ty TNHH VŨ TRỤ ẢO
Người đại diện: Nguyễn Tấn Bảo Nam
Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0888445441
Email: vutruao@ao.com.vn
Mã số doanh nghiệp: 0317094984
Cấp ngày 23/12/2021 tại Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh

Cập nhật ngày: 25/07/2022

Giới thiệu Sàn mua bán tên miền Ò Ó O - ooo.vn
4.7 trên 728 đánh giá